Cách phân biệt Balo Mark Ryden chính hãng và hàng Fake

Hiện nay không chỉ balo Mark Ryden mà nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cũng đang bị làm nhái gây ảnh hưởng đến Uy tín thương hiệu và  tâm lý người mua hàng. Chính vì thế việc phân biệt giữa balo Mark Ryden chính hãng và Fake sẽ giúp cho các bạn tránh rơi vào tình trạng" Tiền mất tật mang".

Nếu bạn đang muốn biết Balo Mark Ryden của nước nào thì bạn có thể tham khảo bài viết này nhé: https://brado.vn/blogs/huong-dan-mua-hang/balo-mark-ryden-cua-nuoc-nao

Hôm nay Brado Shop sẽ giới thiệu cho các bạn các bước đơn giản để xác định được vấn đề này nhé:

Mẹo đầu tiên là dựa vào chất liệu của balo

Vì chất liệu làm nên balo Mark Ryden chủ yếu từ Oxford một chất liệu được xem là cải tiến mới nhất hiện nay đảm bảo đủ yếu tố thời trang độ bền, chống bám bụi, chống nước cực tốt vì thế giá thành cũng sẽ khá cao.

Chính điều này, các xưởng làm nhái họ sẽ sử dụng một chất liệu thay thế đó là vải cán nhựa nhìn bề ngoài có thể giống đến 80% tuy nhiên điều khác biệt đó chính là độ bền và khả năng chống nước của loại vải này cực kì kém.

Các chất liệu vải nhái này mặc dù chất lượng kém nhưng được cái giá thành lại rẻ nên được các xưởng làm nhái này khá ưu chuộng.

Mẹo thứ hai là dựa vào đường chỉ may

Từ năm 2012 Mark Ryden đã thành lập hệ thống nhà xưởng mới với quy mô đến 10.000m2 và nhân công đến 1530 người chính vì thế tự động hóa được Mark Ryden hết sức coi trọng. 

Điều này đã tạo ra những sản phẩm Balo Mark Ryden với đường may tinh tế đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắc khe.

Ngược lại, các xưởng sản xuất balo nhái lại dùng chủ yếu là máy thủ công chính điều này dẫn đến đường chỉ may không đồng đều có chỗ lại nhô ra và có chỗ lại thụt vào nhìn rất mất thẩm mỹ.

Như vậy với 2 mẹo nói trên bạn đã phần nào nhận biết được balo Mark Ryden chính hãng và nhái ở mức sơ bộ.

Tuy nhiên, điều khó khăn ở đây là không phải ai cũng tinh ý hay chịu khó để có thể quan sát đầy đủ các yếu tố trên( Đặc biệt là quý ông) chính vì thế Mẹo thứ ba này là yếu tố tiên quyết để xác định được chính xác balo Mark Ryden chính hãng. Hãy cùng đến với mẹo thứ ba nhé.

Mẹo thứ ba đó là dựa vào bộ QR CODE bảo mật hay còn gọi là Serial Number của sản phẩm

Mỗi sản phẩm Mark Ryden chính hãng đều có một số Serial Number riêng được mã hóa dưới dạng mã QR Code.( Điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm sẽ sở hữu một mã QR riêng không có mã nào giống mã nào hết)

Nếu bạn chưa biết mã QR Code là gì có thể xem hình bên dưới nhé:

Bạn hãy kiểm tra xem tem mác sản phẩm Mark Ryden có mã QR này không nhé. Nếu không có mã này thì sản phẩm đó tất nhiên là không chính hãng rồi.

Nhưng nếu có thì sao? Thì cũng chưa chắc chắn vì có thể bên đơn vị làm nhái cũng làm nhái luôn cả mã này vậy cách nào để kiểm tra mã QR này là thật hay là nhái các bạn hãy làm theo các bước sau nhé:

✅ Bước 1: Bạn hãy tiến hành kiểm tra bao bì và Tem mác có mã Check Code dưới dạng QR CODE hay không? Nếu bạn tiến hành đến Bước 2 - Nếu KHÔNG thì sản phẩm này không thuộc sự phân phối của Mark Ryden.

✅ Bước 2: Dùng Smart Phone sau đó bạn mở Camera lên và quét mã này.

scan QR code

✅ Bước 3: Nếu màn hình điện thoại không đọc được hay không hiện ra bất kì dãy số nào thì đó là mã giả - Còn nếu hiện lên thì bạn tiếp hành đến Bước 4.

✅ Bước 4: Truy cập vào mục Tra cứu mã sản phẩm của nhà cung cấp Mark Ryden Global( -markrydenglobal.com) để tiến hành tra cứu mã số vừa nhận được trên tem sản phẩm.

✅ Bước 5: Nếu mã số bạn sở hữu KHÔNG tìm thấy trên hệ thống của Mark Ryden Global thì sản phẩm đó đã bị làm giả mã số. Ngược lại hệ thống sẽ trả về cho bạn một kết quả như sau:

Vì lý do bảo mật nên chúng tôi xin phép được che những thông tin quan trọng

Kết quả này cho bạn biết về các thông tin như : ngày xuất xưởng, còn thời hạn bảo hành của hãng hay không? Do đơn vị nào sản xuất... Điều quan trọng là bạn xem thông tin này có trùng khớp với sản phẩm bạn mua không nhé! Nếu thông tin này trùng khớp thì Chúc Mừng Bạn đã sở hữu một sản phẩm Mark Ryden chính hãng rồi nhé!

Lưu ý: Bảo hành của hãng là Bảo hành tại những hệ thống được Mark Ryden ủy quyền phân phối. Riêng sản phẩm mua tại Mark Ryden Việt Nam( BRADO SHOP) thì Quý khách được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI nhé!

=> Đây là cách dễ dàng và chuẩn xác nhất mà bất kì ai cũng có thể thực hiện.

 

Cuối cùng đó chính là chế độ Bảo Hành tại nơi bán

Các sản phẩm kém chất lượng thường bị các nơi bán né tránh vấn đề Bảo Hành hoặc bảo hành thời gian ngắn để lấy lệ

Tuy nhiên với sản phẩm Balo Mark Ryden và Túi đeo chéo Mark Ryden được bán ra bởi Brado Shop được bảo hành PHỤ KIỆN 02 NĂM(bao gồm phụ kiện và dây kéo khóa) còn ĐƯỜNG CHỈ MAY được Brado Shop BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI ( Nghĩa là trong trường hợp sản phẩm bị sứt chỉ Khách hàng được may lại Trọn Đời miễn phí)

Hiện nay Brado Shop tự hào là nhà phân phối các sản phẩm balo Mark Ryden, Túi đeo chéo Mark Ryden chính hãng tại Việt Nam.

Bạn có thể check thông tin sản phẩm chính hãng thoải mái Nếu không phải chính hãng Brado shop cam kết bồi thường Gấp 5 lần giá trị tổn thất của bạn.

Nếu bạn chưa tìm được nơi mua balo Mark Ryden ưng ý có thể ghé Brado Shop nhé!

Thông tin liên hệ:

BRADO SHOP

131/16 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP.HCM

Hotline: 0932.003.424 - 0948.173.039

Website: https://brado.vnhttps://markryden.vn